GLORY HEIGHTS - VINHOMES GRAND PARK

Xuất hiện như một biểu tượng mới tại Vinhomes Grand Park ngay khu Đông phồn thịnh, Glory Heights được tái hiện hoàn hảo The Landmark tạo nên sức hút mãnh liệt cho nhà đầu tư và các chủ nhân tương lai tinh tường.

Tọa lạc ngay tại trục đại lộ mua sắm Rodeo, kề cận TTTM Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, vị trí lõi trung tâm đại đô thị, “trung tâm của trung tâm” TP. Thủ Đức Glory Height ôm trọn bức tranh nghệ thuật của hai mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, Glory Heights sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh quảng trường Golden Eagle, TTTM Vincom Mega Mall, Công viên Ánh sáng, cho các chủ nhân tương lai trải nghiệm cuộc sống tràn ngập cảm hứng nghệ thuật. Không dừng lại ở đó, Glory Heights còn sở hữu chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe ngay tại thềm nhà Vinhomes Grand Park cho phép các cư dân tận hưởng những đặc quyền trọn vẹn nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Là tọa độ kế thừa và phát huy trọn vẹn tinh hoa kiến tạo hơn 21 năm từ thương hiệu Khang Điền, The Classia tự hào mang đến hàng loạt các GIÁ TRỊ THẬT cho các chủ nhân tinh tường.

XÂY XONG MỚI BÁN: Đây là lợi thế vừa giúp khách hàng có thể đến tận nơi xem tận nơi xem tận mắt ngôi nhà tương lai, vừa củng cố niềm tin cho mọi nhà đầu tư khi lựa chọn The Classia giữa bối cảnh thị trường hiện tại.NHẬN SỔ NGAY: Tương tự các dự án trước đó, nền tảng cốt lõi để Khang Điền phát triển The Classia vẫn luôn là pháp lý chỉn chu & minh bạch, đảm bảo đủ điều kiện trước mọi cột mốc mở bán.

NHỊP SỐNG SẴN SÀNG - AN CƯ VIÊN MÃN: Chọn The Classia chính là chọn gia nhập cộng đồng văn minh đến từ cụm cư dân cùng thương hiệu Khang Điền bao gồm: Verosa Park, Lucasta, Merita, Melosa, Mega Ruby, Mega Residence, Mega Saphire, Rosita, Safira, Jamila, Lovera…

CĂN HỘ THÔNG MINH HẠNG SANG TẠI TRUNG TÂM THỦ THIÊM

Tiêu chuẩn căn hộ thông minh là điểm nhấn chủ đạo tại Thu Thiem Zeit River, dự án căn hộ hạng sang do chủ đầu tư VGSE - thành viên GS E&C (Hàn Quốc) phát triển.

Dự án kỳ vọng mang đến cho cư dân phong cách sống hiện đại với 3 tiêu chuẩn: thông minh trong từng căn hộ, thông minh trong cách vận hành tòa nhà và tối ưu giải pháp an ninh

ECOVILLAGE SAIGON RIVER

- Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam, Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao duy nhất của Sài Gòn mang tên Ecovillage Saigon River, cách Nhà Thờ Đức Bà 18km.

- Dự án với hơn 55ha, được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

- 𝐄𝐜𝐨𝐯𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 𝐒𝐚𝐢𝐆𝐨𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam, và là ngôi nhà đáng sống dành cho người giàu Sài Gòn.- Nếu trước đây người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng tại các khu Resort 6 sao phải di chuyển và đi xa đến Khánh Hòa, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế...- Thì trong vòng 2 năm tới 𝐄𝐜𝐨𝐯𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 𝐒𝐚𝐢𝐆𝐨𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 sẽ là sự lựa chọn duy nhất của người Sài Gòn và các tỉnh lân cận khi tìm đến resort nghỉ dưỡng 6 sao chỉ 20 phút di chuyển từ trung tâm Quận 1. Thiên đường nghĩ dưỡng chạm giới tính hoa.

The Global City

Với tổng quy mô 117 hecta đồng thời sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về cơ sở hạ tầng, The Global City trở thành tâm điểm cho một phong cách sống hiện đại bậc nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.Tọa lạc tại vị trí đắc địa “viên kim cương cuối cùng” của khu đông, thừa hưởng các “đặc quyền di chuyển” đến cao tốc, tuyến metro và các con đường huyết mạch kết nối đến trung tâm thành phố và các vùng vệ tinh lân cận

Dự Án Bất Động Sản

Golden Mansion ǀ Văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận

 • 16 /m2
 • Quận Phú Nhuận

119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

THE CLASSIA

 • N/A

N/A

The Privia

 • N/A

N/A

Cao ốc Khải Hoàn

 • 13 /m2
 • Quận 11

624 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Rivera Park Sài Gòn

 • 15 /m2
 • Quận 10

7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

The Vista An Phú

 • 25 /m2
 • TP Thủ Đức

628C Võ Nguyên Giáp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

TNR The Gold View ǀ Văn phòng cho thuê Quận 4

 • 23 /m2
 • Quận 4

346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh

GREEN RIVER BUILDING | VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 8

 • 10 / m2
 • Quận 8

2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

You cannot copy content of this page